Giới Thiệu

Giới thiệu lịch sử ra đời group Quản Lý Doanh Nghiệp, chiếc nôi của phong trào Trí Thức Chia Sẻ Việt Nam

Giới Thiệu

Nhóm Quản Lý Doanh Nghiệp là chiếc nôi của phong trào Trí Thức Chia Sẻ Việt Nam. Từ nhóm đầu tiên này, nhiều nhóm khác đã tiếp tục được ra đời và Trí Thức Chia Sẻ đã trở thành một phong trào lớn mạnh.

Chào mừng bạn đến với website của Group Quản Lý Doanh Nghiệp!

Nhóm Quản Lý Doanh Nghiệp được ông Đỗ Hòa tạo ra vào ngày 12 tháng 05 năm 2015 với mục đích khởi xướng và quảng bá cho phong trào Trí Thức Chia sẻ. Thông qua một sân chơi riêng, nhóm hướng đến khuyến khích mọi người chia sẻ kiến thức và kinh nghiệp nhằm phát triển năng lực đội ngũ quản lý và doanh nhân Việt Nam.

Thời gian đầu, nhóm sinh hoạt chủ yếu trên nền tảng group facebook, nhưng sau thì bắt đầu tổ chức sinh hoạt theo hình thức các buổi workshop, mạn đàm trực tiếp.

Từ nhóm đầu tiên này, phong trào Trí Thức Chia Sẻ đã được cộng đồng hưởng ứng và phát triển mạnh, rộng khắp. Nhiều nhóm khác tiếp tục ra đời mà thành phần chủ chốt xuất phát là từ thành viên của nhóm Quản Lý Doanh Nghiệp tách ra.

Buổi sinh hoạt offline đầu tiên tại khách sạn Palace Sài GònĐịnh vị nhóm: Nhóm Quản Lý Doanh Nghiệp (QLDN) là nhóm những người tâm huyết chia sẻ và nhận chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về đề tài quản lý doanh nghiệp theo mô hình Tri Thức-Chia Sẻ. Mục đích cuối cùng là mang lại sự hài hòa giữa giá trị nội tại tạo ra cho mỗi thành viên và giá trị cộng hưởng tạo ra cho cộng đồng.

Sứ mệnh của nhóm: Đưa năng lực cạnh tranh của cộng đồng doanh nghiệp Việt lên ngang tầm thế giới thông qua việc tập hợp và xây dựng một đội ngũ tinh hoa gồm những người có trình độ chuyên nghiệp cao, có nhận thức đúng đắn về vai trò và trách nhiệm của bản thân đối với sự nghiệp chung làm nòng cốt.

Tầm nhìn của nhóm: Trong 5 năm sẽ trở thành một đội ngũ tinh hoa có tầm ảnh hưởng hàng đầu về lĩnh vực quản lý doanh nghiệp, đóng vai trò dẫn dắt và định hướng sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Giá trị cốt lõi của nhóm: Tôn chỉ hoạt động của Nhóm Quản Lý Doanh Nghiệp dựa trên nguyên tắc “người thật, việc thật, giá trị thật”.

  • NGƯỜI THẬT Nhóm QLDN sàng lọc và kết nạp những thành viên nghiêm túc, tham gia với tên thật, công khai công việc, vị trí làm việc hoặc chuyên môn của mình. Không chấp nhận những thành viên ẩn danh, cố ý che giấu nhân thân của mình, hoặc tham gia nhóm với những mục đích, ý đồ không rõ ràng.
  • VIỆC THẬT Nhóm QLDN khuyến khích các thành viên chia sẻ, thảo luận các kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn có giá trị về quản lý doanh nghiệp nhằm học hỏi lẫn nhau để cùng tiến bộ. Thành viên tham gia Nhóm QLDN phải thể hiện vai trò của mình ở trong Nhóm, phải tham gia tích cực các hoạt động sinh hoạt của Nhóm, phải xem Nhóm như là môi trường để mình chia sẻ giúp đở người khác và đồng thời học hỏi nâng cao trình độ, rèn luyện tính cách của bản thân. Nhóm không chấp nhận thành viên gia nhập Nhóm với vai trò quan sát.
  • GIÁ TRỊ THẬT Hoạt động của Nhóm QLDN hướng đến tạo ra giá trị thật, mang lại lợi ích thiết thực cho từng thành viên của Nhóm. Đồng thời thông qua các thành viên của Nhóm mang lại giá trị lan tỏa cho cộng đồng và xã hội.

Thành viên vui lòng đọc kỹ NỘI QUY & cam kết tuân thủ khi đề nghị gia nhập Group: http://bit.ly/1QWAbtu

Sau khi gia nhập Group, thành viên đăng profile vào đây: http://on.fb.me/1NY3JZI

11921746 10203382078271918 1092874801055532382 o

GROUP QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP

Tham gia group quản lý doanh nghiệp

Giới thiệu Group Quản Lý Doanh Nghiệp.

Tham gia group quản lý doanh nghiệp

Làm thế nào để trở thành thành viên Group?

Nhà tài trợ

Làm sao để tài trợ cho hoạt động của group?

ông Đỗ Hòa

Đỗ Hòa - Founder Group Quản Lý Doanh Nghiệp