Quyền lợi nhà tài trợ

Group Quản Lý Doanh Nghiệp là một tổ chức xã hội nghề nghiệp phi lợi nhuận, hoạt động vì lợi ích của cộng đồng. Group hoạt động trên cơ sở tự cân đối thu chi.

 

Nhà tài trợĐể trang trải cho các hoạt động của Group, Group thu phí sinh hoạt theo từng sự kiện từ người tham gia. Nhằm để tạo điều kiện và khuyến khích mọi người tham gia, Group thu phí với quan điểm chỉ thu đủ để bù chi, không nhằm mục đích tích lũy quỹ.

Ngoài sự đóng góp từ thành viên, Group cũng hoan nghênh sự hỗ trợ từ các cá nhân, tổ chức hào hiệp muốn góp tay để phát triển, hỗ trợ cộng đồng. Tuy nhiên, Group chỉ nhận hỗ trợ từ các cá nhân, tổ chức tự nguyện hỗ trợ mà không đặt ra điều kiện gì với Group.

Lợi ích của nhà tài trợ.

- Được ghi nhận (bằng logo, thương hiệu) trên các tư liệu truyền thông (banner, thông báo, backdrop) có liên quan đến hoạt động mà nhà tài trợ có tham gia hỗ trợ

- Được cử người đại diện trao quà cho diễn giả.

- Được cử người đại diện trao giải cho các hoạt động có bình chọn thi đua.

- Được trưng bày sản phẩm, thông tin giới thiệu dịch vụ trong phạm vi sự kiện, tại vị trí do BTC sự kiện qui định.

- Được ghi nhận trên các sản phẩm truyền thông (bằng logo, thương hiệu) trên Newsletter, Bản tin sinh hoạt, website, video clip.. của Group về sự kiện (nếu có).

- Được ghi nhận và trao quà (hoa, kỷ niệm chương...) tại các sự kiện hàng năm của Group (Gala cuối năm, sinh nhật Group).

- Đối với các nhà tài trợ đặc biệt (tài trợ giá trị có ý nghĩa lớn, đồng hành lâu dài), thì được ghi nhận vào kỷ yếu của Group như là nhà tài trợ đồng hành với lịch sử phát triển của Group (nếu group có làm kỷ yếu).

Các nội dung cần tài trợ.

- Nội dung sinh hoạt (diễn giả)

- Địa điểm sinh hoạt.

- Nước giải khát.

- Snacks

- Bửa ăn

- Thiết bị trình chiếu

- Truyền thông (báo đài)

- Website và hosting

- Công việc thiết kế đồ họa

- Công việc in ấn

- Nhân lực

- Tiền

Group Quản Lý Doanh Nghiệp

Comments on Quyền lợi nhà tài trợ

Be the first to comment
Please login to comment