Chiến lược bán lẻ

Chiến lược bán lẻ-Do Hoa

Buổi sinh hoạt offline với chủ đề ''Chiến lược bán lẻ'' vào ngày 24/02/2019 do Group Quản Lý Doanh Nghiệp tổ chức với sự chia sẻ của diễn giả Do Hoa.

GIƯƠNG BUỒM RA KHƠI

Sự kiện cuối năm “Giương buồm ra khơi” là dịp để cùng nhau điểm lại các hoạt động trong năm 2018. Cũng như thắt chặt hơn mối quan hệ, hợp tác cùng nhau, chia sẻ cùng nhau, cùng nhau vượt biển lớn! Đồng thời đây cũng là dịp để tri ân đến Diễn giả, Nhà tài trợ cũng như quý Doanh nghiệp luôn đồng hành, hợp tác và gắn bó với Group QLDN trong suốt thời gian vừa qua.

Quản lý tài chính doanh nghiệp

Buổi sinh hoạt offline với chủ đề ''Quản lý tài chính doanh nghiệp'' vào ngày 2/12/2018 do Group Quản Lý Doanh Nghiệp tổ chức với sự chia sẻ của diễn giả Do Hoa.

Mô hình phát triển giá trị doanh nghiệp SME

Buổi sinh hoạt offline với chủ đề ''Mô hình phát triển giá trị doanh nghiệp SME'' vào ngày 18/11/2018 do Group Quản Lý Doanh Nghiệp tổ chức với sự chia sẻ của diễn giả Vương Thanh Long.

VIETNAM BUSINESS OUTLOOK 2019

Sự kiện VIETNAM BUSINESS OUTLOOK 2019 diễn ra vào chiều 2/11/2018 (Thứ Sáu) sẽ là dịp các doanh nhân hàng đầu Việt Nam, các chuyên gia kinh tế nổi tiếng cùng với công đồng doanh nghiệp chia sẻ, thảo luận, dự báo về một bức tranh thị trường năm 2019, nhận diện đâu là những thách thức lẫn cơ hội kinh doanh cả trong và ngoài nước.