GIƯƠNG BUỒM RA KHƠI

Sự kiện cuối năm “Giương buồm ra khơi” là dịp để cùng nhau điểm lại các hoạt động trong năm 2018. Cũng như thắt chặt hơn mối quan hệ, hợp tác cùng nhau, chia sẻ cùng nhau, cùng nhau vượt biển lớn! Đồng thời đây cũng là dịp để tri ân đến Diễn giả, Nhà tài trợ cũng như quý Doanh nghiệp luôn đồng hành, hợp tác và gắn bó với Group QLDN trong suốt thời gian vừa qua.

YEP 1 FINAL

Thưa quý Anh/Chị thành viên thân mến,

Khép lại chuyến phiêu lưu xuyên dòng thời gian của năm 2018, chúng ta đã cùng nhau thực hiện sứ mệnh, lan tỏa giá trị Group bằng nhiều hoạt động hữu ích, có giá trị thực tế cao. Song song với sinh hoạt Online, hoạt động Offline được tổ chức định kỳ 2 tuần/1 lần là hoạt động chính mang lại nhiều giá trị cho thành viên cộng đồng Group QLDN & vẫn luôn được duy trì các tôn chỉ “Người Thật, Việc Thật, Giá trị Thật”.

Group Quản Lý Doanh Nghiệp với sứ mệnh chia sẻ kiến thức Quản trị doanh nghiệp, nâng cao năng lực của các cấp Quản lý cũng như năng lực cạnh tranh của các Doanh nghiệp Việt, vươn tầm thế giới. Đã tạo được nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng Doanh nghiệp, Quản lý.
Năm 2018 cũng là năm đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Group với sự hưởng ứng của cộng đồng cho sự kiện Vietnam Business Outlook 2019 được tổ chức vào ngày 02.11 vừa qua. Năm 2019, chúng ta vẫn tiếp tục thực hiện sứ mệnh và luôn đồng hành cùng cộng đồng Doanh Nghiệp, Quản lý để cùng nhau vươn tầm cao mới, vượt biển lớn và bước tiếp sang một giai đoạn mới. 

Group Quản Lý Doanh Nghiệp kính mời quý diễn giả, nhà tài trợ và thành viên cùng nhau tham dự sự kiện cuối năm “Giương buồm ra khơi” để cùng nhau điểm lại các hoạt động trong năm 2018. Cũng như thắt chặt hơn mối quan hệ, hợp tác cùng nhau, chia sẻ cùng nhau, cùng nhau vượt biển lớn!
Đồng thời đây cũng là dịp để tri ân đến Diễn giả, Nhà tài trợ cũng như quý Doanh nghiệp luôn đồng hành, hợp tác và gắn bó với Group QLDN trong suốt thời gian vừa qua.

Tin rằng, Group QLDN sẽ có một đêm thật ấm áp, đầy ắp tiếng cười và lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. 

#THÔNG_TIN_TỔ_CHỨC:

#Địa_Điểm: Nhà hàng tàu gỗ Elisa (sảnh Skydeck 1) - Bến Bạch Đằng - Tôn Đức Thắng - Q.1 - TP.HCM

#Thời_gian: Từ 18:00 - 22:00, ngày 21.12 .2018

#Dresscode: Trang phục trang trọng (BTC khuyến khích thành viên diện thật lộng lẫy để chúng ta cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc hoàn hảo bên nhau).

#Về_chi_phí_đóng_góp: Phí tham dự 1.100.000/người – (Anh/Chị vui lòng chuyển khoản trước ngày 19.12.2018)

#Thành_viên_tham_dự: Do số lượng có hạn, anh chị thành viên hãy nhanh tay book vé giữ chỗ nhé.

Vì là tổ chức phi lợi nhuận nên BTC chỉ thu phí cho tiệc, mọi chi phí tổ chức sẽ trích từ quỹ Group và tài trợ (nếu có). Khi đúc kết chương trình, thực chi sẽ được cân đối với quỹ Group.

#Nội_dung_chương_trình:
- 18h00 - 18h45: Đón khách, networking và chụp hình lưu niệm tại photobooth - Nhạc chào mừng từng khách tham dự hội nghị - Trình chiếu video giới thiệu Group QLDN.
- 18h45 - 19h00: MC khai mạc chương trình, nêu lý do sự kiện, giới thiệu khách mời.
- 19h00 - 19h20: Tổng kết hoạt động Group thực hiện trong thời gian qua, giới thiệu định hướng hoạt động năm 2019 của anh Đỗ Hòa - Người sáng lập Group QLDN.
- 19h20 - 19h30: Vinh danh và trao quà tri ân đến Diễn giả, Nhà tài trợ, Team Event.
- 19h30 - 21h00: Toàn thể mọi người dùng tiệc kết hợp giao lưu văn nghệ với các giải thưởng cho các tiết mục văn nghệ theo các hạng mục bên dưới. Ngoài ra, mọi người có thể đề xuất, kiến nghị về hoạt động của Group trong tương lai.

• Tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca hay nhất

• Tiết mục ấn tượng nhất

• Các giải khuyến khích cho các tiết mục tham gia

• Trang phục dự tiệc đẹp nhất (1 nam + 1 nữ)

• Trang phục truyền thống áo dài đẹp nhất

- 21h45 - 22h00: Bế mạc chương trình

#Year_end_Party:

- Tiệc bàn tròn gồm 5 món chính và 1 món tráng miệng (Bia Heineken, nước ngọt, nước suối).

- Ban nhạc biểu diễn suốt chương trình. Khuyến khích thành viên đăng ký tiết mục cá nhân, đội nhóm (văn nghệ, xiếc, ...)

*******

#Liên_hệ_Tổ_chức_Đăng_ký_tiếc_mục_Tài_trợ: Bạn Ngọc Thương - SDT: 039.699.1142
-https://www.facebook.com/pe.pink.52

#Tài_khoản: 0071000640782 - Vietcombank - CN Nam Sài Gòn

#Chủ_TK: Nguyễn Thị Ngọc Thương

#Nội_dung_CK: QLDN_YEP2018_Họ tên người chuyển_SĐT

(Quý Anh/Chị lưu ý chụp lại màn hình chuyển khoản: ATM, Internet Banking, SMS Banking… dùng để đối chiếu khi check-in).

BTC chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý Anh/Chị.

Trân trọng, 
BTC Group QLDN.

Comments on GIƯƠNG BUỒM RA KHƠI

Be the first to comment
Please login to comment