Khép lại năm 2019, chúng ta đã cùng nhau thực hiện sứ mệnh, lan tỏa giá trị Group bằng nhiều hoạt động hữu ích, có giá trị thực tế cao. Song song với sinh hoạt Online, hoạt động Offline được tổ chức định kỳ 2 tuần/1 lần là hoạt động chính mang lại nhiều giá trị cho thành viên cộng đồng Group QLDN & vẫn luôn được duy trì các tôn chỉ “Người Thật, Việc Thật, Giá trị Thật”.

Thưa quý Anh/Chị thân mến,

Khép lại năm 2019, chúng ta đã cùng nhau thực hiện sứ mệnh, lan tỏa giá trị Group bằng nhiều hoạt động hữu ích, có giá trị thực tế cao. Song song với sinh hoạt Online, hoạt động Offline được tổ chức định kỳ 2 tuần/1 lần là hoạt động chính mang lại nhiều giá trị cho thành viên cộng đồng Group QLDN & vẫn luôn được duy trì các tôn chỉ “Người Thật, Việc Thật, Giá trị Thật”.

Group Quản Lý Doanh Nghiệp với sứ mệnh chia sẻ kiến thức Quản trị doanh nghiệp, nâng cao năng lực của các cấp Quản lý cũng như năng lực cạnh tranh của các Doanh nghiệp Việt, vươn tầm thế giới. Đã tạo được nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng Doanh nghiệp, Quản lý.

Năm 2019 cũng là năm thứ 2 đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Group với sự hưởng ứng của cộng đồng cho sự kiện ‘’Vietnam Business Outlook 2020’’ được tổ chức thành công rực rỡ vào ngày 22.11 vừa qua. Chắc chắn rằng, chúng ta vẫn tiếp tục thực hiện sứ mệnh và luôn đồng hành cùng cộng đồng Doanh Nghiệp để cùng nhau vươn tầm cao mới và bước tiếp sang một giai đoạn mới.

Group Quản Lý Doanh Nghiệp kính mời quý diễn giả, nhà tài trợ, Và các thành viên cùng nhau tham dự sự kiện cuối năm “#Lạc_Vào_Xứ_Sở_Thần_Tiên” để cùng nhau điểm lại các hoạt động trong năm 2019. Cũng như thắt chặt hơn mối quan hệ, hợp tác cùng nhau, chia sẻ cùng nhau, cùng nhau bước sang 1 năm mới thật nhiều thành công hơn!

Đồng thời đây cũng là dịp để tri ân đến Diễn giả, Nhà tài trợ cũng như quý Doanh nghiệp luôn đồng hành, hợp tác và gắn bó với Group QLDN trong suốt thời gian vừa qua.

Tin rằng, Group QLDN sẽ có một đêm thật ấm áp, đầy ắp tiếng cười và lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

#THÔNG_TIN_TỔ_CHỨC:

#Địa_Điểm: REX HOTEL (sảnh Vertical Garden – tầng trệt) – 141 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Q.1 - TP.HCM

#Thời_gian: Từ 17:30 - 21:30, ngày 20.12 .2019

#Dresscode: Trang phục trang trọng, hóa trang thành các nhân vật cổ tích (BTC khuyến khích thành viên mặc trang phục hóa thân thành HOÀNG TỬ và CÔNG CHÚA để phù hợp với concept của đêm tiệc – có thể đeo mặt nạ để tang thêm phần ‘’huyền bí’’ ).

#Về_chi_phí_đóng_góp:
Phí tham dự 999.000/người – (Anh/Chị vui lòng chuyển khoản trước ngày 18.12.2018)

#Thành_viên_tham_dự: Do số lượng có hạn, xin Quý Anh Chị hãy nhanh tay book vé giữ chỗ nhé.

Vì là tổ chức phi lợi nhuận nên BTC chỉ thu phí cho tiệc, mọi chi phí tổ chức sẽ trích từ quỹ Group và tài trợ (nếu có). Khi đúc kết chương trình, thực chi sẽ được cân đối với quỹ Group.

#Nội_dung_chương_trình:

- 17h30 – 18h30: Đón khách, networking và chụp hình lưu niệm tại photobooth – MC tổ chức Chơi trò chơi gắn kết các thành viên với nhau
- 18h30 - 18h45: MC khai mạc chương trình, nêu lý do sự kiện, giới thiệu khách mời.
- 18h45 - 19h00: Tổng kết hoạt động Group thực hiện trong thời gian qua, giới thiệu định hướng hoạt động năm 2020 của anh Đỗ Hòa - Người sáng lập Group QLDN.
- 19h00 – 19h15: Vinh danh và trao quà tri ân đến Diễn giả, Nhà tài trợ, Team Event.
- 19h15 - 21h00: Toàn thể mọi người dùng tiệc Buffet, kết hợp rút thăm trúng thưởng các phần quà giá trị, giao lưu văn nghệ với các giải thưởng cho các tiết mục văn nghệ theo các hạng mục bên dưới. Ngoài ra, mọi người có thể đề xuất, kiến nghị về hoạt động của Group trong tương lai.

• Tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca hay nhất

• Tiết mục ấn tượng nhất

• Các giải khuyến khích cho các tiết mục tham gia

• Trang phục dự tiệc đẹp nhất (1 nam + 1 nữ)

- 21h00 - 21h30: Bế mạc chương trình

#Year_end_Party:

- Tiệc Buffet (Bia Heineken, nước ngọt, nước suối).

- Ban nhạc biểu diễn suốt chương trình. Khuyến khích thành viên đăng ký tiết mục cá nhân, đội nhóm (văn nghệ, xiếc, ...)

#LINK_ĐĂNG_KÝ_THAM_GIA:
Quý Anh Chị vui lòng truy cập vào link sau để đăng kí tham dự và thanh toán đặt vé:

http://www.qldn.org/su-kien/year-end-party-2019 ( Vào phần đăng kí cá nhân hoặc đăng kí nhóm để điền thông tin và chọn cách thanh toán vé )
*******

#Liên_hệ_Tổ_chức: Bạn Ngọc Thương - SDT: 039.699.1142
-https://www.facebook.com/pe.pink.52

- Tài khoản: 0071000640782 - Vietcombank - CN Nam Sài Gòn

- Chủ TK: Nguyễn Thị Ngọc Thương

- Nội dung CK: QLDN_YEP2019_Họ tên người chuyển_SĐT

#Liên_Hệ_Tài_Trợ:
1. Ms. Dao Nguyen Hai Yen
2. Ms. Xuân Hồ

#Liên_Hệ_Đăng_Kí_Tiết_Mục_Văn_Nghệ:
- Ms. Sơn Nguyễn Thanh Tuyền

BTC chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý Anh/Chị.

Trân trọng,
BTC Group QLDN.

Đăng Nhập