Group Quản Lý Doanh Nghiệp tổ chức sự kiện VIETNAM BUSINESS OUTLOOK 2020 là sự kiện lớn trong năm do Group Quản Lý Doanh Nghiệp tổ chức, nhằm tạo ra một diễn đàn cùng các doanh nhân hàng đầu Việt Nam, chuyên gia kinh tế nổi tiếng cùng với cộng đồng doanh nghiệp chia sẻ ý kiến và thảo luận, nhằm giúp mọi người hình dung rõ hơn về bức tranh thị trường năm 2020, cũng như những xu thế quan trọng nhằm giúp Doanh nghiệp định hướng và phát triển.

Năm 2020 được nhiều chuyên gia cho rằng sẽ là một năm với nhiều thách thức và tác động của cuộc chiến thương mại giữa hai siêu cường. Tuy nhiên, bên cạnh đó, những thay đổi gần đây trong nền kinh tế Việt Nam cũng xuất hiện những xu thế chủ đạo có thể tạo ra cơ hội lớn và thách thức cho Doanh nghiệp để phát triển.

Group Quản Lý Doanh Nghiệp tổ chức sự kiện VIETNAM BUSINESS OUTLOOK 2020 là sự kiện lớn trong năm do Group Quản Lý Doanh Nghiệp tổ chức, nhằm tạo ra một diễn đàn cùng các doanh nhân hàng đầu Việt Nam, chuyên gia kinh tế nổi tiếng cùng với cộng đồng doanh nghiệp chia sẻ ý kiến và thảo luận, nhằm giúp mọi người hình dung rõ hơn về bức tranh thị trường năm 2020, cũng như những xu thế quan trọng nhằm giúp Doanh nghiệp định hướng và phát triển.

Hội thảo VIETNAM BUSINESS OUTLOOK 2020 sẽ tiếp cận và tập trung vào các chủ điểm sau:
- Chuyển đổi số và những ứng dụng cho SMEs 2020
- Nhận diện xu hướng về hành vi tiêu dùng mới 2020
- Nhận diện xu hướng định hình thị trường 2020

Những vấn đề trên sẽ được trình bày bởi các Diễn Giả:

1. Ông Đỗ Hòa: Giám đốc Công ty Tư vấn Tinh Hoa Quản Trị (IME Vietnam).
- Nguyên là Giám đốc Chiến lược và Marketing phụ trách thị trường ASIA-PACIFIC của Tập đoàn Năng lượng Shell. Ông cũng từng giữ chức vụ CEO của công ty OKURA Nhật Bản, Sundance HK, Kềm Nghĩa VN.
- Đồng thời ông Đỗ Hòa cũng là người sáng lập group Quản Lý Doanh Nghiệp, group xã hội đầu tiên hoạt động theo mô hình Tri Thức Chia Sẻ.

2. Bà Đặng Thúy Hà: Giám đốc Nielsen – Bộ phân nghiên cứu hành vi người tiêu dùng, khu vực phía Bắc - Là đại diện chính thức của Nielsen tại văn phòng Hà nội.
- Có trên 19 năm kinh nghiệm nghiên cứu thị trường. Bà đã có kinh nghiệm tham gia rất nhiều dự án ở các lĩnh vực, khác nhau, bao gồm hàng hoá tiêu dùng nhanh (Unilever,Carlsberg, Habeco, Delys,Unicharm), Viễn thông, Công nghệ thông tin (MobiFone. Viettel, Vietnamobile), Ngân hàng, Bảo hiểm (VCB,BIDV, Bao Viet, ACB, TCB, VP, VIB), Vận tải (Vietnam Airlines,Honda, GM, Toyota, Ford, Yamaha), Đào tạo (British University,British council, Language Link ), Xây dựng & nội thất (Hòa Phát, Việt Úc, Sunhouse) và các lĩnh vực khác.
- Là đại diện chính thức của Nielsen tại văn phòng Hà nội, bà Hà đã chia sẻ rất nhiều thông tin bổ ích, những kiến thức và kinh nghiệm thực tế cho cộng đồng doanh nhân tại Hà nội. Bà còn là người truyền cảm hứng cho các thế hệ marketing trẻ ngày càng yêu hơn công việc nghiên cứu và thấu hiểu khách hàng để phục vụ các hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp

3. Ông Trần Viết Huân: Vice President - CIO Vietnam
- Là một trong những người đầu tiên ở khu vực ASEAN tiếp cận và xây dựng các giải pháp điên toán đám mây cho khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp như viễn thông, ngân hàng, chính phủ và giáo dục.
- Ông đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo CNTT, tư vấn chiến lược CNTT và chuyển đổi số tại các công ty đa quốc gia như IBM, Microsoft và các tập đoàn trong nước như Vingroup, Vinfast.
- Ngoài ra ông còn là phó chủ tịch cộng đồng CIO Vietnam.

4. Ông Michael Kokalari - Chief Economist of VinaCapital
- Ông Michael Kokalari, CFA hiện đang giữ chức vụ Chuyên gia Kinh tế Trưởng tại VinaCapital, ông chịu trách nhiệm hướng dẫn chiến lược đầu tư tổng thể của công ty.
- Ông Kokalari đã làm việc tại Việt Nam 10 năm, trước đó ông là một nhà kinh doanh phái sinh ở Tokyo và London trong 15 năm, nơi ông đã quản lý các danh mục đầu tư chứng khoán trị giá hàng tỷ đô la cho JP Morgan Chase, Credit Suisse First Boston, Lehman Brothers và Paribas.
- Ông là đồng tác giả hướng dẫn CFA về Các Công cụ Phát sinh Tín dụng và là người đóng góp vào quyển sách với tựa đề “Risk Management Foundations for a Changing Financial World” (Xuất bản năm 2010), cùng với những chuyên gia đoạt giải thưởng Nobel như Myron Scholes và William Sharpe của đại học Stanford.
- Ông Kokalari tốt nghiệp Thạc sĩ Kinh doanh, Kỹ thuật và Toán học từ Đại học Stanfor và tốt nghiệp Chương trình Quản lý Nâng cao (AMP) tại Trường Kinh doanh Harvard.

5. Ông Lâm Minh Chánh - Chủ tịch Trường Đào tạo QTKN BizUni - Đồng sáng lập Group Quản Trị và Khởi Nghiệp
- Là Đồng sáng lập của Group Quản trị và Khởi nghiệp với hơn 46,000 thành viên là doanh nhân, quản lý và Startup Founders. Ông cũng là Chủ nhiệm Chương trình CEO miễn phí của Group QTvKN với hơn 50 giảng viên là doanh nhân, quản lý thành công và đã đào tạo hơn 2,200 học viên doanh nhân. CEO. Ông còn là tư vấn, mentor của hơn nhiều doanh nghiệp SME, và startups.
- Có 16 năm làm Quản lý cấp cao cho các tập đoàn nước ngoài: Kodak, AIA, Prudential, và Tổng Giám đốc Chứng khóan Đại Việt.
Có 10 năm kinh nghiệp khởi nghiệp: Sàn giao dịch Vàng thế giới, hệ thống trung tâm Toán hoa kỳ Mathnasium, web TMĐT Hangtumy, web bán vé xe khách, vé máy bay, khách sạn Pasoto, và Trường đào tạo quản trị kinh doanh BizUni. Ông cũng là nhà đầu tư gián tiếp.
- Ông tốt nghiệp MBA hạng ưu trường Đại học Công nghệ Sydney, học bổng AusAID của chính phủ Úc.
- Ngoài ra, ông còn là Facebook Community Leader tại Thành phố Hồ Chí Minh, là admin của Group CLC do Facebook lập ra dành cho admin của các Group, cộng đồng tại TpHCM.

6. Ông Trần Ngọc Anh: Chủ tịch CLB Giám Đốc Sales & Marketing Việt Nam
- Chủ tịch MGI Realtor Network
- Trưởng ban Tổ chức Real Estate Agent Summit 2019 (Chuỗi Hội nghị Bất động sản ứng dụng công nghệ 4.0)
- Sáng lập Vietnam Business 4.0 (Chuỗi Hội nghị Giải mã các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam)
- Chủ tịch công ty Đầu Tư ANHGROUP
- Từng tham gia đào tạo hàng nghìn CEO và các nhà quản lý tại Việt Nam về Quản trị, Sales & Marketing…

7. Bà Lê Thị Thanh Thủy
- Diễn giả Thủy Lê hiện là certified coach của học viên Proctor Gallagher, chuyên về đào tạo và coaching phát triển tiềm năng con người bằng cách giúp từng cá nhân hiểu và nâng cao chất lượng tư duy của chính mình để hòa hợp với quy luật vũ trụ.
- Bà là nhà sáng lập và điều hành công ty Giải Pháp Nhân Tài với 3 nhánh hoạt động về tư vấn xây dựng hệ thống quản trị nhân sự, đào đạo và phát triển con người và life coaching. Bà có hơn 20 năm kinh nghiệm công tác và lãnh đạo ở các lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ khách hàng và nhân sự trong các tập đoàn Đa Quốc Gia. Bà đã từng là Trưởng Phòng Chất Lượng Kinh Doanh của Bảo Hiểm AIA, Trưởng Phòng Phát Triển Tổ Chức của Sơn ICI và Giám Đốc Nhân Sự của JTI và Lafarge.
- Bà có nhiều trải nghiệm trong việc chuẩn bị và phát triển năng lực của nguồn nhân lực qua các dự án xây dựng văn hóa dịch vụ khách hàng xuất sắc ở AIA, chuyển đổi văn hóa từ cung cấp sản phẩm sang cung cấp giải pháp tại Lafarge hay các dự án thay đổi cơ cấu tổ chức, mua bán sát nhập của doanh nghiệp. Qua các chương trình phát triển tiềm năng con người của Học Viện Proctor Gallagher, bà càng hiểu thêm mỗi cá nhân hay doanh nghiệp có thể chuẩn bị bản thân/nguồn lao động của mình hiệu quả như thế nào trong mọi bối cảnh thay đổi liên tục của môi trường kinh doanh vì mọi thứ mỗi người cần phát huy đều đã ở bên trong rồi.


*** Hội thảo hướng đến các đối tượng sau:
- Doanh nghiệp nhà nước
- Doanh nghiệp cổ phần
- Doanh nghiệp tư nhân
- Doanh nhân khởi nghiệp
- Các tổ chức dịch vụ kinh doanh
- Các tổ chức nghiên cứu kinh tế, kinh doanh
- Cơ quan chính quyền liên quan đến kinh tế, kinh doanh

Nội dung chương trình:
- 13h00 – 13h30: Đón khách, Giao lưu và dùng tiệc Teabreak
- 13h30 – 14h00: Khai mạc, Warm Up và văn nghệ đầu giờ
- 14h00 – 15h30: Phần 1: Dự báo kinh tế năm 2020
+ Diễn giả Đỗ Hòa: Nhận diện xu hướng định hình thị trường 2020 (30ph)
+ Diễn giả Trần Viết Huân : Chuyển đổi số và những ứng dụng cho SMEs (30ph)
+ Diễn giả Hà Đặng: Nhận diện xu hướng về hành vi tiêu dùng mới 2020 (30ph)
- 15h30 – 17h00: Phần 2: Tọa đàm – giao lưu giữa các Diễn giả và doanh nhân tham dự
+ Diễn giả Đỗ Hòa
+ Diễn giả Trần Viết Huân
+ Diễn giả Hà Đặng
+ Diễn giả Michael Kokalari
+ Diễn giả Trần Ngọc Anh
+ Diễn giả Lâm Minh Chánh
+ Diễn giả Lê Thị Thanh Thủy
- 17h00 - 17h30: Trao Kỉ niệm chương + Hoa cho Diễn giả, Nhà tài trợ, nhà đồng hành.
- 17h30: Bế mạc chương trình

Địa điểm: Hội trường 1 - Trung tâm hội nghị 272 – 272 Võ Thị Sáu, Quận 3

Phí tham dự: (dùng để tổ chức sự kiện):

- Vé dành cho thành viên group QLDN (đang sở hữu thẻ thành viên): 390,000đ khi đăng kí trước ngày 08/11/2019
*** Cú pháp khi chuyển khoản thanh toán vé: VNBO2020_Mã số thành viên_họ tên_SĐT (Mã thành viên là 4 số đầu tiên in trên thẻ thành viên)
---------------------------
- Vé Early Bird: 490,000đ khi đăng kí trước ngày 08/11/2019
*** Cú pháp khi chuyển khoản thanh toán vé: VNBO2020 _Họ tên_SĐT
- Vé Standard : 590,000đ khi đăng kí sau ngày 08/11/2019
*** Cú pháp khi chuyển khoản thanh toán vé: VNBO2020 _Họ tên_SĐT

Thông tin liên hệ
Ms.Thương Nguyễn – Phone: 039.699.1142
Link FB: https://www.facebook.com/pe.pink.52

Liên hệ đăng ký nhà tài trợ và đăng ký gian hàng 
Mr. Thức: https://www.facebook.com/nguyenvanthuc57
Ms. Hải Yến: https://www.facebook.com/daonguyenhaiyen

Group ưu tiên Quý Anh Chị chuyển khoản đặt chỗ trước. Vì là tổ chức xã hội, hoạt động phi lợi nhuận, mọi tích lũy nếu có sẽ được chi dùng cho các hoạt động của Group.

Hẹn gặp Quý Anh Chị ngày 22/11/2019.
Trân trọng,
BTC Vietnam Business Outlook – Group QLDN

Đăng Nhập